VocKids cho ra đời những sản phẩm gỗ độc đáo từ bàn tay khéo léo của người thợ mộc kết hợp với sự tỉ mỉ và sáng tạo liên tục từ đội ngũ của VocKids.

Sứ mệnh mà VocKids theo đuổi chính là thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm kích thích trẻ em vận động cả về thể chất và trí não. Bên cạnh đó, đồng hành cùng người trẻ trong quá trình kiến tạo và tự chủ không gian của bản thân. 

Vì lẽ ấy, chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm với chi phí vừa vặnhòa hợp với mỗi một khoảng không gian riêng mà vẫn giữ nguyên tiềm năng sáng tạo cho sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

CON NGƯỜI

Chúng tôi quan niệm con người và thiên nhiên là khởi nguồn của mọi sự. Con người là một trong những mối quan tâm hàng đầu tại VocKids. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển con người bằng cách tạo ra môi trường làm việc lành mạnhphát triển mỗi cá nhân để từ đó ngày càng hoàn thiện đội ngũ VocKids chuyên nghiệp – bền vững – chân thành.

SẢN PHẨM

Xuyên suốt tất cả các sản phẩm của chúng tôi là triết lý “Khách hàng là trung tâm”. Chúng tôi trăn trở, làm việc và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm có thiết kế sáng tạohiện đại với chi phí hợp lý. Khách hàng là nhân tố vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi.

GIÁ TRỊ XÃ HỘI

Triết lí kinh doanh của chúng tôi là mỗi sản phẩm mà VocKids tạo ra sẽ là một đóng góp cho xã hội và thiên nhiên. Chúng tôi nhận thức được rằng mình cần phải có trách nhiệm với cộng đồng bắt đầu từ việc nhỏ nhất đó là:

  • Định hướng sản phẩm thân thiện với môi trường
  • Sử dụng những vật liệu tốt cho sức khỏe